Nên trồng cây gì tại Trung Hòa Nhân Chính

Nên trồng cây gì tại Trung Hòa Nhân Chính

Fri, 10 / 2015

Khu chung cư Trung Hòa Nhân Chính được thiết kế hệ thống ban công khá rộng nên bạn có thể bố trí cây cảnh hoặc các loại rau ngắn ngày rất phù hợp, vừa giúp bạn có được rau xanh phục vụ cho cuộc sống vừa cho gia đình bạn có được môi trường sống thân thiện và trong lành hơn.

thuê căn hộ trung hòa nhân chính

Đặc điểm kiến trúc công trình tại Trung Hòa Nhân Chính

N05 Trung Hòa Nhân Chính được đầu tư xây dựng gồm cụm công trình tổ hợp 4 toà nhà cao tầng với diện tích 2,968 ha nằm trong tổng thể dự án khu đô thị mới Đông Nam Trần Duy Hưng. Trong đó, khu dự án gồm 2 khối nhà cao 29 tầng và 2 khối nhà cao 25 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng là 176.978 m2 (không kể tầng hầm và tầng kỹ thuật).

Dự án được thiết kế từ tầng 1 đến tầng 6 dùng làm tiện ích chung như dịch vụ văn phòng, quán hàng, trường mầm non, khi vui chơi. Và thiết kế từ tầng 7 trở lên là khu căn hộ cao cấp với rất nhiều tiện ích nổi bật.

Nên trồng cây gì tại Trung Hòa Nhân Chính

Các căn hộ tại N05 chung cư Trung Hòa Nhân Chính được bố trí khá hợp lý với thiết kế các phòng: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng đa chức năng, và hệ thống ban công khá rộng.

Nhờ thiết kế ban công rộng nên bạn có thể tận dụng khu vực này để trồng cây cảnh hoặc các loại rau ngắn ngày.

Để tiết kiệm được diện tích bạn nên sử dụng những loại chậu nhựa, chậu treo lên cao để trồng nhé. Đối với cây rau bạn có thể trồng  cây bắp cải, cà chua bi, rau cải thảo,… và các loại rau thơm khác.

Nhờ tận dụng được diện tích trồng rau nên gia đình bạn có rau sach để dùng mỗi ngày và rau hay cây xanh cũng phần nào góp phần điều hòa không khí rất tốt đấy nhé.

Không gian sống trong lành tại Trung Hòa Nhân Chính

Xung quanh chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính có hệ thống hồ điều hòa, công viên cây xanh giúp điều hòa không khí cực tốt, bạn sẽ lo nóng bức vào mùa hè còn mùa đông sẽ có cây chắn gió giúp nhà bạn được ấm áp hơn.

Ngoài ra nằm trong khuôn viên dự án cũng được trồng rất nhiều cây xanh với độ che phủ lớn nên bạn sẽ có đươc một không gian sống vô  cùng thân thiện và trong lành.

Từ khóa

Tin liên quan

Thông tin chi tiết tòa 18T Trung Hòa Nhân Chính

Khối 18T Trung hòa nhân chính (18T1 & 18T2): Tổng số 408 căn hộ phân bố từ tầng 2 – 18. Mỗi tầng có 12 căn hộ diện tích từ 65 – 116m2, bao gồm 1 – 3 phòng ngủ hiện đại.   Thông tin chi tiết tòa 18T Căn số Hướng ban công Hướng cửa Diện tích số PN Số WC 1 Tây Bắc Đông Nam 65m2 1 1 2 Tây Bắc [...]

Thông tin chi tiết tòa 24T Trung Hòa Nhân Chính

Các loại căn hộ 24T Trung Hòa Nhân Chính được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ tương ứng với các 2 loại diện tích 120 và 160m2 bố trí từ tầng 2 đến tầng 21. Tầng 22, 23, 24 là tầng căn hộ penhouse sang trọng, đẳng cấp. Thông tin chi tiết tòa 24T từ tầng 2 -21 Căn số Hướng BC Hướng Cửa Diện tích Số PN Số WC [...]

Tòa 34T Trung hòa nhân chính

Khối căn hộ chung cư 34T Trung Hòa Nhân Chính được bố trí từ tầng 2 đến tầng 29, gồm nhiều loại diện tích từ: 114m2 -160m2 (gồm 2- 3 phòng ngủ) với 12 căn/sàn. Căn hộ Penhouse được bố trí tại 5 tầng cao nhất tòa nhà. Mỗi căn Penhouse có diện tích rất lớn, trần nhà cao thoáng, ban công hướng nhìn ra toàn thành ph[...]

Tòa 17T Trung hòa nhân chính

Chung cư 17T trung hòa nhân chính được thiết kế với 9 tháp cao 17 tầng. Trong đó khu căn hộ được bố trí từ tầng 2 – 17, mỗi tầng có 8 căn hộ, mỗi căn hộ thiết kế có ít  nhất một mặt tiếp xúc không gian bên ngoài và tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên và gió vào căn phòng. Sơ đồ thiết kế Các lo[...]